Thẻ Mastercard Credit VPBank hạn mức hấp dẫn, quà tặng ngập tràn

Trong số những dòng thẻ tín dụng đang lưu hành trên thị trường Việt Nam hiện nay, thẻ Mastercard Credit VPBank được đánh giá là một trong những dòng thẻ tốt nhất nhờ thủ tục mở thẻ nhanh chóng, lãi suất ưu đãi và lựa chọn đa dạng.

1. Thẻ Mastercard Credit VPBank là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, ngân hàng VPBank phối hợp với công ty tài chính đa quốc gia Mastercard Worldwide phát hành thẻ tín dụng VPBank Mastercard.

MasterCard Credit hay còn gọi là thẻ tín dụng MasterCard, được cấp dựa vào mức thu nhập hàng tháng hay tình hình tài chính hiện tại của bạn. Khác với các loại thẻ thông thường, người sử dụng thẻ tín dụng này sẽ được phép “tiêu trước trả sau”, sử dụng thẻ để thanh toán các khoản tiêu dùng ngay cả khi không có tiền trong tài khoản.

thẻ mastercard credit

Ký hiệu MasterCard ở mặt trước của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng VPBank Mastercard có cấu tạo ở dạng thẻ cứng, có gắn chip và ở mặt trước có ký hiệu đặc trưng của thương hiệu Mastercard. Thông tin trên mặt trước bao gồm:

 • Tên và logo của ngân hàng phát hành thẻ
 • Số thẻ
 • Tên của chủ thẻ được in nổi
 • Thời gian hiệu lực của thẻ
 • Ký tự an ninh

 

Mặt sau của thẻ sẽ có một dải băng từ chứa các thông tin đã được mã hoá theo một chuẩn thống nhất như: mã số bảo mật thẻ, ngày hết hạn, các yếu tố kiểm tra an toàn khác.

2. Chức năng và lợi ích của thẻ Mastercard Credit VPBank

các loại thẻ master card credit vpbank

Các loại thẻ MasterCard Credit VPBank

Từ khi chính thức được phát hành trên thế giới, thẻ tín dụng Mastercard đã có mặt ở hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ. Những chức năng chính của thẻ tín dụng Mastercard bao gồm:

2.1. Thanh toán

Khi đi du lịch hay công tác nước ngoài, bạn sẽ không cần phải đổi ngoại tệ mà chỉ cần tới cây ATM có logo của Mastercard, nhập mã PIN rồi tiến hành rút tiền như ở Việt Nam. Mức phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào quy định của ngân hàng, thông thường sẽ dao động từ 3-4% / 1 lần rút và cộng thêm phí chuyển đổi ngoại tệ.

Ngoài tính năng rút tiền, bạn còn có thể dễ dàng thanh toán khi đặt mua hàng online, thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng ăn uống, dịch vụ khác mà không cần phải cầm theo nhiều tiền mặt trong người.

2.2. Nguồn tiền dự trự

Trong trường hợp khẩn cấp, thẻ tín dụng Mastercard có thể đóng vai trò như một nguồn tiền dự trữ. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt hay mua trả góp cho những món hàng mình ưa thích nhờ chức năng thanh toán trước trả sau của thẻ tín dụng.

Bên cạnh đó, những lợi ích mà bạn nhận được sẽ còn lớn hơn nữa khi sở hữu cho mình một chiếc thẻ VPBank Mastercard của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, bao gồm:

2.3. Thanh toán tiện ích

Khi sở hữu thẻ Mastercard Credit VPBank, bạn không cần mang tiền mặt mà vẫn mua được món đồ mình yêu thích; có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi, ở nơi có biểu tượng của Mastercard; thanh toán và mua hàng trên toàn thế giới mà không cần trực tiếp đến cửa hàng.

2.4. Phổ biến trên toàn thế giới

Với 25 triệu điểm giao dịch trên toàn cầu, thẻ tín dụng VPBank MasterCard sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn mỗi khi có nhu cầu vi vu tại nước ngoài. Không cần mất thời gian đổi tiền, chỉ cần một chiếc thẻ nhỏ xinh là mọi nhu cầu mua sắm của bạn tại nước ngoài có thể được giải quyết dễ dàng.

2.5. Nhiều ưu đãi

Với thẻ tín dụng VPBank MasterCard, bạn sẽ được nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

 • Hoàn tiền khi thanh toán hóa đơn
 • Giảm giá tới 50% tại 50 đối tác ăn uống, du lịch... và hơn 700 đối tác VPBank
 • Trả góp 0% khi mua hàng tại hơn 150 đối tác trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, điện máy, điện tử viễn thông, mua sắm, chăm sóc sức khỏe
 • Tích điểm nhận những phần quà hấp dẫn

 

2.6. Quản lý chi tiêu dễ dàng

Có thể nói, thẻ tín dụng VPBank Mastercard chính là một công cụ hữu hiệu giúp khách hàng theo dõi lịch sử mua sắm và quản lý chi tiêu một cách hiệu quả. Hàng tháng, VPBank sẽ gửi sao kê thanh toán bằng thẻ tín dụng để bạn biết mình đã chi tiêu những gì và cần điều chỉnh kế hoạch chi tiêu như thế nào cho thời gian tới.

2.7. An toàn, bảo mật

Nếu như mất tiền mặt, người dùng sẽ rất khó lấy lại tiền của mình. Tuy nhiên nếu như có lỡ làm mất thẻ Mastercard Credit VPBank, chỉ cần thông báo kịp thời thông qua Hotline 1900 545415, bạn sẽ hoàn toàn bảo vệ được số tiền trong tài khoản mà không phải chịu trách nhiệm đối với các khoản thanh toán trái phép.

ưu đãi của thẻ mastercard credit vpbank

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng VPBank

3. 5 loại thẻ tín dụng VPBank Mastercard được ưu chuộng nhất hiện nay

3.1. Thẻ tín dụng Number 1: Thẻ rút tiền ưu việt

Có thể nói, thẻ Number 1 là thẻ tín dụng đặc biệt nhất trên thị trường hiện nay. Bởi bạn có thể rút tiền mặt dễ dàng mà không mất phí. Bạn còn được tích điểm đổi quà với mỗi chi tiêu, cụ thể:

 • 1000 VNĐ = 3 điểm Loyalty cho chi tiêu mua sắm
 • 1000 VNĐ = 4 điểm Loyalty cho chi tiêu tại nước ngoài, chi tiêu ngày cuối tuần hay ngày sinh nhật của chủ thẻ

 

Chỉ cần có thu nhập hàng tháng ít nhất là 4,5 triệu VNĐ, bạn đã hoàn toàn đủ điều kiện để sở hữu thẻ tín dụng Number 1 với phí rút tiền mặt = 0 đồng.

thẻ mastercard credit vpbank no 1

Thẻ tín dụng Number 1

3.2. Thẻ hoàn tiền: VPBank StepUp và VPLady

Cả hai loại thẻ này đều có một đặc điểm chung là hoàn tiền cho mọi giao dịch, giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Cụ thể:

Mức độ hoàn tiền

VPBank StepUP

VPLady

 

5%

Cho mua sắm Online (thời trang, công nghệ và sách báo), Uber/Grab và Bảo hiểm

Cho Giáo dục, Bảo hiểm và Y tế

2%

Cho thanh toán ăn uống và xem phim

Cho chi tiêu tại siêu thị (Metro, Co-op mart và BigC)

0,3%

Cho các giao dịch khác

Hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng

Bảng so sánh mức độ hoàn tiền của thẻ VPLady và VPBank StepUp

Để đăng ký thẻ tín dụng VPBank StepUp hoặc VPLady, bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện đăng ký là người Việt Nam hoặc công dân nước ngoài từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống tại Việt Nam và thu nhập hàng tháng từ tối thiểu 7 triệu đồng.

Chi tiết về cách đăng ký, các bạn có thể tham khảo tại:

 

3.3. Thẻ tích điểm: MC2 và Platinum

Thẻ tín dụng VPBank MC2 và Platinum là hai dòng thẻ mang chức năng tích điểm của VPBank. Cụ thể, với mỗi lần thanh toán bằng thẻ MC2 hay thẻ VPBank Platinum, bạn sẽ được tích điểm thưởng. Với số điểm tích lũy được bạn sẽ được đổi những món quà giá trị.

3.3.1. Thẻ tín dụng Mastercard MC2

Tích điểm đổi quà

1000 VNĐ = 6 điểm Loyalty cho thanh toán ở siêu thị

1000 VNĐ = 3 điểm Loyalty cho giao dịch khác

Ưu đãi xem phim CGV

Tặng voucher khi mua vé xem phim nếu tổng giá trị thanh toán qua mạng đạt 500.000 VNĐ trong tháng trước

Ưu đãi bảo hiểm

Tặng bảo hiểm thẻ tín dụng nếu có ít nhất 3 giao dịch phát sinh từ ngày bạn kích hoạt thẻ và gia hạn bảo hiểm năm kế tiếp nếu tổng giao dịch năm trước đặt từ 50 triệu đồng

Các ưu đãi của thẻ tín dụng VPBank MC2

 • Điều kiện mở thẻ: Thu nhập hàng tháng từ tối thiểu 4,5 triệu đồng
 • Chi tiết về ưu đãi và cách đăng ký, bạn có thể tham khảo tại thẻ tín dung VPBank MC2

 

3.3.2. Thẻ tín dụng Mastercard Platinum

Tích điểm đổi quà

1000 VNĐ = 12 điểm Loyalty cho thanh toán ở siêu thị, spa và làm đẹp, ăn uống...

1000 VNĐ = 6 điểm Loyalty cho chi tiêu khác

Ưu đãi giảm giá

Ăn uống (giảm 10-20%): Mikazuki, Kingscross Restaurant, Nhà hàng Pachi Pachi, Eleven, Top Chef...

Làm đẹp, sức khỏe (giảm 10-35%): Nha khoa Paris, Perfect Gym & Yoga...

Mua sắm (giảm 10-40%): Shopee, Canifa, Yves Rocher...

Các ưu đãi của thẻ tín dụng VPBank Platinum

 • Điều kiện mở thẻ: Thu nhập hàng tháng trên 15 triệu đồng
 • Chi tiết về ưu đãi và cách đăng ký, bạn có thể tham khảo tại thẻ tín dụng VPBank Platinum

 

3.3.3. Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines VPBank Platinum MasterCard

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard là dòng thẻ dành cho đối tượng khách hàng cao cấp thường xuyên đi công tác, du lịch và tiêu dùng cao cấp. Chủ thẻ tín dụng Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard sẽ được tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp thế giới từ VPBank, MasterCard và Vietnam Airlines.

 • Tích dặm bay

25000 VNĐ = 02 dặm bay BSV (chi tiêu quốc tế)

25000 VNĐ = 02 dặm bay BSV (chi tiêu trong nước)

Tặng 2000 dặm bay nếu phát sinh giao dịch trong 30 ngày từ ngày kích hoạt thẻ

Tặng 3000 dặm bay nếu tổng chi tiêu trong năm đạt 300 triệu đồng

 • Trả góp 0% và lãi suất 0% cho giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch như: đặt vé máy bay, khách sạn, đặt tour du lịch. Áp dụng 2 lần/năm, kỳ hạn 06 tháng.
 • Miễn phí dịch vụ phòng chờ Dragonpass 1 lần 1 quý
 • Được cấp tối đa 3 thẻ phụ
 • Hạn mức tín dụng lên tới 1 tỷ đồng, giúp khách hàng dễ dàng tận hưởng vô vàn các dịch vụ sang trọng và cao cấp bậc nhất, và được ưu đãi miễn lãi 45 ngày.
 • Miễn phí Grab đến sân bay khi đặt vé máy bay bằng thẻ chính

 

Điều kiện đăng ký là thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 15.000.000 VNĐ.

Tham khảo: 

 

3.3.4. Thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone-VPBank MasterCard

Thẻ tín dụng MobiFone-VPBank MasterCard là kết quả từ sự hợp tác giữa VPBank và MobiFone mang tới cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn về tài chính và viễn thông.

Với 3 dòng thẻ tín dụng là MobiFone-VPBank Classic, MobiFone-VPBank Titanium và MobiFone-VPBank Platinum, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ VPBank và MobiFone, đó là:

 • Tặng 20% giá trị thẻ nạp (vào tài khoản khuyến mãi) cho thuê bao trả trước vào thứ 4 hàng tuần và không giới hạn số lần nạp thẻ.
 • Giảm cước thanh toán 8% ( tối đa 80.000VND/tháng) cho thuê bao trả sau
 • Khách hàng sẽ được miễn chi phí đặt cọc khi mua thiết bị tại MobiFone Store cùng nhiều gói cước viễn thông hấp dẫn khác.

Chi tiết xem tại: Ưu đãi của thẻ VPBank Mobifone

Có thể thấy, VPBank là một trong những ngân hàng cung cấp dòng thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay với thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank online nhanh chóng, lãi suất ưu đãi và lựa chọn đa dạng. Hãy mở thẻ Mastercard Credit VPBank ngay hôm nay để có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn.

 

Mở thẻ tín dụng VPBank, giao dịch nhanh, nhận ngàn ưu đãi

 

Mở thẻ 100% online dễ dàng, không mất công đến quầy giao dịch

Nhận thẻ tận tay, ngay nơi bạn muốn hoàn toàn miễn phí

Ưu đãi hấp dẫn giảm tới 50% tại các đối tác nhà hàng & cafe

Mua sắm trả góp lãi suất 0%, hoàn tiền đến 5% mọi chi tiêu 

Rút tiền mặt lên đến 100% tổng hạn mức